Barcelona đã xác định một cầu thủ trẻ thú vị là sự thay thế lâu dài của Sergio Busquets

Sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước, Barcelona đã bị bỏ lại mà không có trụ cột tự nhiên trong đội một của họ. Do đó, ai đó cần phải được ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Do tình hình tài chính bấp bênh, Barcelona không đủ khả năng chi tiêu lớn cho các ngôi sao trụ cột, điều đó có nghĩa là họ đang nhắm đến các lựa chọn ngắn hạn. Đó có vẻ là Oriol Romeu, người mà Barcelona hiện đang đàm phán với Girona.

Về những sự thay thế dài hạn, Barcelona đã có hai trụ cột trong đội trẻ của họ, những người có tương lai rất tươi sáng: Marc Casado và Pau Prim. Cả hai cầu thủ sẽ được triệu tập bởi Xavi Hernandez để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, nhưng theo Sport, chính cầu thủ sau đang tạo ra nhiều hứng thú hơn từ bên trong câu lạc bộ.

Sự đồng thuận chung từ bên trong Barcelona là Prim có thể là người thay thế Romeu, nếu cầu thủ 31 tuổi ký hợp đồng vào mùa hè này. Anh ấy được coi là một tài năng lớn, và anh ấy là người có thể sáng tạo bằng cả hai chân.

Barcelona có một số cầu thủ rất thú vị trong đội trẻ của họ, và Prim chắc chắn là một trong những người nổi bật. Xét về khả năng hồi phục của Busquets, anh ấy trông rất gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *