Barcelona đã vạch ra kế hoạch chuyển nhượng của họ cho mùa hè này sau động thái của Lionel Messi

Vào thứ Tư, Lionel Messi đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không trở lại Barcelona vào mùa hè này, thay vào đó anh ấy chọn chuyển đến Mỹ để gia nhập đội bóng MLS đang gặp khó khăn là Inter Miami.

Messi là một trong những cầu thủ quan trọng của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhưng sau tin tức này, kế hoạch của họ sẽ phải thay đổi.

Marca đã vạch ra kế hoạch hành động của Barcelona cho kỳ chuyển nhượng, bắt đầu bằng việc xác nhận việc ký hợp đồng với Inigo Martinez, người đã đồng ý tham gia chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Câu lạc bộ thể thao vào cuối tháng này.

Sau đó, Xavi Hernandez hy vọng Barcelona sẽ tìm được người thay thế Sergio Busquets đã ra đi, và đây là khu vực quan trọng nhất, với cầu thủ 34 tuổi là trụ cột tự nhiên duy nhất trong đội một.

Sau đó, Barcelona hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận cho Ilkay Gundogan, người sẽ quyết định tương lai của anh ấy sau trận chung kết Champions League cuối tuần này, trong khi họ cũng có thể thực hiện một động thái cho Yannick Carrasco, người mà họ đã đạt được thỏa thuận với Atletico Madrid.

Quyết định không trở lại của Messi có thể có lợi cho Barcelona vào mùa hè này, vì giờ đây họ có thể có nhiều tiền hơn để phân bổ cho việc ký hợp đồng với các tiền vệ phòng ngự mới, đó là điều quan trọng nhất đối với Mateu Alemany, Deco và Xavi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *