Barcelona đã trả cho Valencia 4 triệu euro để được chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái

Barcelona sẵn sàng trả cho Valencia 4 triệu euro sau khi đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Neto Murara.

Thủ môn người Brazil đã rời Blaugrana theo dạng tự do để gia nhập Bournemouth vào mùa hè năm ngoái, khi họ cố gắng thanh lý hợp đồng. Neto chuyển đến Barcelona từ Valencia ban đầu với giá 26 triệu euro.

Trong thỏa thuận này cũng có chỗ cho các biến số lên tới 9 triệu euro, ba trong số đó đã được trả bởi Barcelona. Tuy nhiên, theo Cadena SER, có một điều khoản trong hợp đồng rằng họ sẽ nhận được 6 triệu euro từ biến số nếu Neto chuyển đến một câu lạc bộ khác.

Barcelona lập luận rằng khi họ giải phóng Neto, và sau đó anh ấy gia nhập Bournemouth, không có vụ chuyển nhượng nào và do đó họ không cần bất kỳ khoản bồi thường nào. Tuy nhiên, Valencia lập luận rằng đây là một động thái để tránh phải trả 3 triệu euro cho Los Che. Cả hai đã đồng ý giải quyết vấn đề với giá 4 triệu euro.

Có lẽ Barcelona sợ một hình phạt cao hơn nếu nó đã được đưa ra tòa, hoặc muốn tránh tăng chi phí pháp lý. Neto được trả lương cao dưới thời cựu Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, một di sản tiếp tục khiến Barcelona phải trả giá.

Valencia sẽ hài lòng với một số dòng tiền bổ sung, khi Los Che chiến đấu với giới hạn tiền lương ngày càng giảm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *