Barcelona đã tiết kiệm được 20 triệu euro nhờ sự ra đi của Samuel Umtiti

Vào thứ Sáu, Barcelona đã thông báo rằng Samuel Umtiti đã rời câu lạc bộ sau khi đồng ý chấm dứt hợp đồng. Nó kết thúc thời hạn 7 năm của hậu vệ quốc tế người Pháp tại câu lạc bộ.

Umtiti đã không còn được ưa chuộng tại Barcelona trong những năm gần đây, và anh ấy đã trải qua mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn tại câu lạc bộ Serie A Lecce, đội đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này.

Barcelona đang tìm cách chuyển Umtiti trước một thỏa thuận chung, khi họ tìm cách cải thiện tình hình tài chính của mình vào mùa hè này. Động thái này giúp họ tiết kiệm được 20 triệu euro do hợp đồng của Umtiti có thời hạn đến năm 2026.

Tin tức đặc biệt tốt cho Barcelona, ​​​​những nỗ lực bán cầu thủ cho đến mùa hè này phần lớn không thành công. Ansu Fati và Ferran Torres là hai trong số những cầu thủ mà họ hy vọng sẽ ra đi, nhưng cả hai đều rất miễn cưỡng ra đi, điều mà họ tránh né.

Barcelona hy vọng sự ra đi của Umtiti sẽ khởi động những nỗ lực của họ vào mùa hè này, mặc dù có vẻ như một số cầu thủ không muốn ra đi như cầu thủ người Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *