Barcelona đã thông báo về việc ký hợp đồng với thủ môn 23 tuổi từ FC Andorra của Gerard Pique

Barcelona đã có một khởi đầu mạnh mẽ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, với những nỗ lực không chỉ tập trung vào đội một của Xavi Hernandez, mà còn cả đội Barca Athletic của Rafa Marquez.

Marquez được kỳ vọng sẽ có việc trống để làm ở mùa giải tới, khi anh đã mất quá nhiều nhân sự trong đội hình ở mùa giải trước. Một số cầu thủ đã rời Barcelona vĩnh viễn, trong khi những người khác sẽ được cho mượn.

Do đó, quân tiếp viện là rất cần thiết, và họ hiện đã ký hợp đồng với Marc Vidal từ FC Andorra, đội bóng cũ của Gerard Pique. Thủ môn 23 tuổi tham gia mùa giải từ đội bóng ở Segunda.

Arnau Tenas là thủ môn chính ở mùa giải trước, và anh ấy đã rời Barcelona sau khi hết hạn hợp đồng. Họ đang cố gắng tái ký hợp đồng với anh ấy, nhưng có vẻ như không phải ở giai đoạn này. Kết quả là Vidal được tung vào sân.

Barcelona sẽ hy vọng công ty con của họ có thể xây dựng chiến dịch đầy hứa hẹn ở mùa giải trước, điều khiến họ suýt chút nữa đã bỏ lỡ cơ hội thăng hạng hai của bóng đá Tây Ban Nha. Marquez hy vọng những cầu thủ này sẽ là sự bổ sung xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *