Barcelona đã thiết lập thất bại lớn đầu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng khi hoạt động rút lui bị đình trệ

Barcelona sẽ bước vào năm tài chính mới mà không có câu lạc bộ nào xuống hạng.

Blaugrana rất muốn đảm bảo rằng họ có thể bán một số cầu thủ của mình, với những cái tên như Ferran Torres, Ansu Fati và Franck Kessie đều liên quan đến việc chuyển đi.

Họ cũng không thể bán những người cho vay trở lại của mình, năm người trong số họ trở lại và sẽ chỉ thêm 51 triệu euro vào hóa đơn tiền lương hiện tại của họ, được cho là khoảng 520 triệu euro vào lúc này.

Điều đó sẽ có tác động rất lớn đến khả năng tuyển dụng của Barcelona trong 12 tháng tới, MD nói rằng sự thiếu chuyển động này ‘gây nguy hiểm’ cho việc gia hạn hợp đồng đã được thực hiện và việc ký hợp đồng với các cầu thủ mới, trong trường hợp này là Mikayil Faye và Ilkay Gundogan .

51 triệu euro thuộc về Clement Lenglet, Samuel Umtiti, Sergino Dest, Gustavo Maia và Alex Collado. Barcelona đã rất muốn chuyển tất cả, nhưng vô ích và chưa đầy 24 giờ trước khi các tài khoản trong năm được hoàn tất.

Hoạt động rút lui bị đình trệ này có nghĩa là Barcelona chỉ có thể sử dụng 50% số tiền họ kiếm được từ việc bán hàng và tiết kiệm tiền lương. Barcelona hy vọng sẽ kết thúc năm trong giới hạn tiền lương của họ, nhưng sẽ không thể làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *