Barcelona đã kết thúc mùa giải 2022-23 một cách phong độ sau khi hoàn thành một bộ sáu lịch sử

Mùa giải 2022-23 là một mùa giải rất tốt đối với Barcelona với tư cách là một câu lạc bộ. Không chỉ các đội bóng đá nam và nữ của họ đạt được thành công rực rỡ mà các đội thể thao câu lạc bộ khác cũng vậy.

Đội bóng của Xavi Hernandez đã giành chức vô địch LaLiga lần đầu tiên sau 4 năm, kết thúc mùa giải đầu tiên thành công rực rỡ cho người quản lý 43 tuổi.

Barcelona Femeni tốt hơn. Họ đã giành chức vô địch giải đấu thứ tư liên tiếp, chỉ thua một trận trong quá trình này. Tuy nhiên, vinh quang của họ đã đến ở Champions League, giải đấu mà họ đã giành được lần thứ hai sau ba năm.

Các đội khúc côn cầu và bóng ném của Barcelona cũng đã giành được chức vô địch giải đấu tương ứng vào năm 2022-23, trong khi đội bóng rổ của họ cũng làm được điều tương tự vào tuần trước sau khi đánh bại Real Madrid trong trận chung kết Playoff Liga Endesa 2023.

Sixtet đã hoàn thành vào thứ Sáu, với đội futsal của Barcelona đã giành chức vô địch sau khi đánh bại Jean Paraiso, đánh dấu một thành tích lịch sử trong lịch sử câu lạc bộ khi sáu đội của họ chưa bao giờ giành được chức vô địch trong cùng một mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *