Barcelona đã hoàn tất thương vụ trị giá 45 triệu euro cho Vitor Roque sau khi thỏa thuận đầy đủ với Athletico Paranaense

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng miễn phí Ilkay Gundogan và Inigo Martinez lần lượt từ Manchester City và Athletic Club.

Các nhà vô địch LaLiga còn lâu mới hoàn thành các bản hợp đồng mới và họ hiện đã hoàn thành kỳ chuyển nhượng thứ ba. Theo Matteo Moretto, thỏa thuận ký hợp đồng với Vitor Roque từ Athletico Paranaense hiện đã hoàn tất và chỉ có xác nhận chính thức mới được đưa ra.

Barcelona sẽ trả 45 triệu euro cho Roque – khoản phí cố định 35 triệu euro và 10 triệu euro phụ phí – với việc tuyển thủ Brazil ký hợp đồng 6 năm với câu lạc bộ mới của anh ấy. Ban đầu, anh ấy sẽ đóng vai trò dự phòng cho Robert Lewandowski, nhưng anh ấy sẽ tìm kiếm một suất đá chính trong đội của Xavi Hernandez.

Câu hỏi duy nhất còn lại là liệu Roque sẽ gia nhập Barcelona ngay bây giờ hay vào tháng Giêng. Các vấn đề về đăng ký có nghĩa là một thỏa thuận có nhiều khả năng xảy ra vào mùa đông, mặc dù các quan chức của câu lạc bộ đang tìm cách đảm bảo bản hợp đồng mới nhất của họ vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *