Barcelona đã hoàn tất bản hợp đồng thứ tư của họ trong mùa hè, một thỏa thuận sẽ được công bố vào thứ Hai

Sau khi ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Vitor Roque, Barcelona sắp hoàn tất bản hợp đồng thứ 4 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo nhà báo Nil Sola của Cadena SER, thương vụ chiêu mộ Oriol Romeu đã “đóng cửa”, và cầu thủ 31 tuổi sẽ là cầu thủ của Barcelona. Thỏa thuận sẽ được cả hai câu lạc bộ công bố vào thứ Hai.

Xavi Hernandez hy vọng Romeu sẽ được ký hợp đồng trước khi Barcelona khởi hành chuyến du đấu trước mùa giải ở Hoa Kỳ, và có vẻ như anh ấy sẽ đạt được ước nguyện của mình.

Trong những tuần gần đây, Romeu là mục tiêu chính của Barcelona, ​​khi họ bỏ lỡ những lời đề nghị dành cho Martin Zubimendi, Joshua Kimmich và Marcelo Brozovic. Cựu cầu thủ tiềm năng của La Masia sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh khi đội hình của Xavi thiếu một trụ cột tự nhiên sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước.

Barcelona bây giờ có thể chuyển sang giải quyết các lĩnh vực khác. Xavi muốn có một tiền vệ khác và một hậu vệ phải, mặc dù việc họ có thể tiếp tục kế hoạch ký hợp đồng với những cầu thủ ở một trong hai vị trí này hay không còn phụ thuộc vào việc bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *