Barcelona đã hạ nhiệt sự quan tâm của họ đối với cầu thủ chạy cánh của Atletico Madrid, Yannick Carrasco

Barcelona có vẻ ít có khả năng chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Yannick Carrasco của Atletico Madrid, khi các ưu tiên của họ thay đổi trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Blaugrana có tùy chọn mua Carrasco với giá 18 triệu euro được báo cáo vào mùa hè này, như một phần của thỏa thuận đưa Memphis Depay đến Atletico vào tháng Giêng. Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn khi Barcelona muốn giảm giá còn Los Colchoneros nhất quyết yêu cầu. Diego Simeone sẵn lòng giữ Carrasco bằng mọi giá.

Đó là bởi vì các ưu tiên của Barcelona đã thay đổi khá nhiều, theo Toni Juanmarti. Xavi Hernandez đã xác nhận rằng những gì anh ấy muốn là một tiền vệ khác và một trục xoay để thay thế Sergio Busquets là hai ưu tiên của anh ấy trong mùa hè này, Juanmarti nói thêm rằng tiền vệ này phải thực hiện tốt đường chuyền cuối cùng.

Ngoài ra, một tiền đạo dự bị cho Robert Lewandowski cũng là một ưu tiên khác. Đầu mùa giải này, người ta cho rằng cầu thủ trẻ người Brazil Vitor Roque là ứng cử viên cho vị trí này, nhưng với khả năng chi tiêu của Blaugrana đang bị nghi ngờ, khả năng ký hợp đồng với Roque của họ cũng vậy.

Ít quan trọng hơn là các tiền vệ cánh trái, nơi Carrasco sẽ thi đấu và các hậu vệ phải. Cảm giác là Barcelona có thể cố gắng thuyết phục Jules Kounde chơi ở vị trí hậu vệ phải, và để Julian Araujo cạnh tranh cho vị trí đó. Các nhân viên kỹ thuật đã rất ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy trong trận giao hữu với Vissel Kobe.

Với sự thiếu quan tâm rõ ràng đối với các tiền đạo kém hiệu quả Ferran Torres và Ansu Fati, sự thay đổi trong kế hoạch ở vị trí tiền đạo trái có thể là một sự thừa nhận rằng việc di chuyển cả hai sẽ phức tạp. Ngoài ra, họ có thể sử dụng Ez Abde ở đó, mặc dù rất có thể anh ta sẽ được cho mượn hoặc bán tùy thuộc vào những lời đề nghị đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *