Barcelona đã gửi một lời đề nghị thậm chí còn tốt hơn cho đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan

Barcelona đang khao khát mang về đội trưởng Ilkay Gundogan của Manchester City vào mùa hè này và đang tìm mọi cách để làm được điều đó.

Cầu thủ 32 tuổi người Đức đang thi đấu đỉnh cao ở mùa giải này, giúp Man City giành cú ăn ba lịch sử lần thứ hai trong lịch sử bóng đá Anh, sau Manchester United năm 1999.

Tuy nhiên với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này, có rất nhiều đồn đoán về tương lai của anh ấy. Barcelona được cho là quan tâm và dường như đã cải thiện lời đề nghị của họ, theo The Athletic.

Theo báo cáo của họ, có hai yếu tố chính trong thỏa thuận. City không quan tâm đến việc cung cấp cho anh ấy một hợp đồng dài hạn do tuổi đã cao của anh ấy, nhưng huấn luyện viên Pep Guardiola muốn giữ anh ấy lại. Họ đã đưa ra một lời đề nghị để giữ anh ấy ở lại Etihad.

Trong khi đó, Barcelona đã quan tâm đến việc đưa anh ấy đến câu lạc bộ một thời gian và đã cố gắng vượt qua Manchester City bằng cách cung cấp cho anh ấy một hợp đồng ba năm. Bây giờ có vẻ như họ đã cải thiện lời đề nghị của mình, trong nỗ lực đảm bảo có được người đàn ông của mình. Trước đây, họ được cho là đã đề nghị mức lương 9 triệu euro/năm cho Gundogan, có nghĩa là tổng số lời đề nghị của họ có thể tăng lên mức 30 triệu euro.

Vấn đề chính của Barcelona là họ không thể đảm bảo với Gundogan rằng họ sẽ có thể đăng ký hợp đồng với anh ấy, như trường hợp của Lionel Messi. Nếu không có sự đảm bảo đó, họ đang yêu cầu một niềm tin lớn từ Gundogan mà có lẽ anh ấy sẽ không nhận.

Gundogan sẽ cung cấp một sự tăng cường chất lượng trong mùa hè này cho hàng tiền vệ của Barcelona, ​​những người vừa mất đi thủ lĩnh Sergio Busquets. Không có anh ấy, Frenkie de Jong hiện là người giàu kinh nghiệm nhất, bên cạnh Franck Kessie, nhưng Gundogan sẽ được xếp cùng với Marc-Andre ter Stegen, Robert Lewandowski và Sergi Roberto với tư cách là những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm từng vô địch châu Âu trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *