Barcelona đã gặp người đại diện mục tiêu của hậu vệ phải, cơ sở cho một vụ chuyển nhượng mùa hè có thể xảy ra

Vào thứ Năm, Xavi Hernandez đã xác nhận rằng anh ấy muốn Barcelona ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới vào mùa hè này. Hiện tại, không có sự lựa chọn tự nhiên nào trong đội hình của anh ấy, với Jules Kounde đã buộc phải chơi ở đó trong phần lớn mùa giải trước.

Tuy nhiên, việc ký hợp đồng vào mùa hè này sẽ có sẵn do vấn đề tài chính nổi tiếng của họ. Một lựa chọn có thể dành cho họ là Ivan Fresneda, người có khả năng rời Real Valladolid sau khi họ xuống hạng khỏi LaLiga.

Fresneda có điều khoản giải phóng 20 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy, mặc dù Barcelona hy vọng sẽ ký hợp đồng với anh ấy với một nửa số tiền đó. Theo MD, Deco đã đặt nền móng cho một thỏa thuận khả thi và người Bồ Đào Nha đã gặp đại diện của Fresneda vào thứ Năm.

Barcelona vẫn chưa bắt đầu đàm phán với Real Valladolid và họ khó có thể bắt đầu sớm, vì nhà vô địch LaLiga cần bán cầu thủ để ký hợp đồng với Fresneda vào mùa hè này.

Đó chắc chắn sẽ là một thương vụ khó khăn để Barcelona thực hiện, nhưng nếu họ có thể, đó sẽ là một thương vụ tuyệt vời, khi họ tìm cách giải quyết vấn đề của mình ở vị trí hậu vệ phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *