Barcelona đã gặp người đại diện để thảo luận về 35-40 triệu euro ngay từ tháng 4 – Fabrizio Romano

Barcelona vẫn đang ném đi những mục tiêu của họ và hy vọng nó sẽ trở lại với một hậu vệ phải, nhưng có một vấn đề lớn là họ không thể cung cấp một nguồn chính cho cuộc tìm kiếm của mình. Điều đó có thể loại trừ phần lớn các hậu vệ phải trẻ đầy triển vọng.

Một trong những cầu thủ triển vọng nhất ở châu Âu là Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen, người đã có một mùa giải chói sáng ở Bundesliga. Xabi Alonso đã giao cho Frimpong nhiều trách nhiệm hơn ở cánh phải, điều này đã giúp anh thu hút sự chú ý trên khắp châu Âu.

Fabrizio Romano đã nói với Caught Offside rằng anh ấy quan tâm đến Barcelona, ​​nhưng chỉ có liên hệ ban đầu đã diễn ra.

“Về mặt chính thức, anh ấy không thay đổi người đại diện; người đại diện của anh ấy, Lemmert đã hợp tác với một công ty mới để hợp tác về tương lai của Frimpong. Người đại diện của anh ấy đã gặp Bayern, Barcelona và Man United vào tháng 4 nhưng chưa có gì tiến triển ở giai đoạn này đối với thị trường hậu vệ cánh nói chung, tương tự với Cancelo và Dumfries.”

Tuy nhiên, đánh giá của Romano, được đưa ra trên chuyên mục Substack của anh ấy, là Frimpong sẽ tiêu tốn một khoản đáng kể trong ngân sách chuyển nhượng của Barcelona.

“Tôi nghĩ giá chào bán có lẽ vào khoảng 30/35 triệu bảng [€35-40m].”

Mặc dù đây chỉ là ước tính của Romano, nhưng thật khó để thấy anh ấy tiến gần hơn nữa. Loại phí đó dường như rất khó xảy ra trừ khi Barcelona thực hiện một hoặc hai vụ mua bán lớn. Hiện tại, việc mua bán có vẻ khó xảy ra, với một số cầu thủ kiên quyết rằng họ sẽ không gây áp lực và chấp nhận ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *