Barcelona đã gặp người đại diện của Jordi Alba để thảo luận về tương lai với hai lựa chọn trên bàn

Barcelona đang tìm cách giải quyết tình hình hợp đồng của Jordi Alba, và đã gặp người đại diện của cựu binh tại văn phòng của câu lạc bộ vào thứ Tư.

Cầu thủ 34 tuổi này đã có 27 lần ra sân ở mùa giải này và đóng góp vào 8 bàn thắng ở mùa giải này, mặc dù phần lớn trong số đó là từ băng ghế dự bị. Anh ấy chắc chắn đã mất vị trí vào tay Alejandro Balde, người đang định hình tương lai của câu lạc bộ ở vị trí hậu vệ trái.

Alba dự kiến ​​sẽ kiếm được 38 triệu euro trong mùa giải tới dưới dạng trả chậm, và với việc Blaugrana đang cố gắng cắt giảm chi phí, họ sẽ tìm cách chuyển Alba hoặc thay đổi hợp đồng của anh ấy.

Theo David Bernabeu, Barcelona sẽ cho Alba hai lựa chọn. Cho dù đó là một khoản cắt giảm lương lớn hay chấm dứt hợp đồng chung.

Trước đây, Alba đã nói rằng anh ấy sẽ lắng nghe câu lạc bộ nếu họ yêu cầu anh ấy giảm lương, nhưng cũng có quyền từ chối yêu cầu của câu lạc bộ.

Nó đại diện cho một vấn đề đối với câu lạc bộ, những người đang tìm cách cắt giảm và bán khoảng 200 triệu euro vào mùa hè này, để tránh vi phạm giới hạn lương và buộc phải ký hợp đồng với những cầu thủ bị cấm vận vào mùa giải tới. Nếu họ làm như vậy, Barcelona chỉ có thể sử dụng 40% số tiền họ tiết kiệm hoặc huy động được để mua cầu thủ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *