Barcelona đã được tăng 60 triệu euro, đây sẽ là một sự cứu trợ lớn trên thị trường chuyển nhượng

Barcelona chuẩn bị cho một cuộc nâng cấp lớn về mặt kế hoạch của họ vào mùa hè này.

Trong những tuần gần đây, có thông tin cho rằng Barcelona đã trì hoãn việc thanh toán một trong những đòn bẩy kinh tế của họ cho đến tháng 12. Blaugrana đã bán 49,9% cổ phần của Barca Studios cho Orpheus Media và Socios với tổng giá trị 100 triệu euro. Họ đã trì hoãn khoản thanh toán thứ hai đến hạn từ cả hai công ty, nhưng khoản thanh toán đó cũng là một phần trong kế hoạch khả thi của họ với La Liga.

Để đăng ký mua hàng, Barcelona yêu cầu khoản thanh toán đó trước. Theo Culemania, Barcelona đã đồng ý trả lại khoản thanh toán với cả hai công ty và đặt lỗ 60 triệu euro trong giới hạn tiền lương của họ.

Đây là một tin tức quan trọng đối với Blaugrana, vì người ta cho rằng một số cầu thủ mới có điều khoản trong hợp đồng rằng nếu họ không đăng ký thi đấu kịp thời (trận đầu tiên của họ được ấn định vào ngày 12 tháng 8 với Getafe), thì họ có thể ra đi.

Họ hiện chỉ có 13 cầu thủ đăng ký, nhưng sau khi khoản thanh toán 60 triệu euro được thực hiện, họ sẽ có thể đưa vào một số hợp đồng mới và các bản hợp đồng của Oriol Romeu, Inigo Martinez và Ilkay Gundogan.

Nó minh họa hành động cân bằng tốt mà Chủ tịch Joan Laporta đang làm với tài chính của Barcelona, ​​nhưng cho đến nay họ đã làm điều đó gần như thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *