Barcelona đã được liên kết với một động thái cho mục tiêu hậu vệ phải của Arsenal khi ảnh hưởng của Deco bắt đầu

Mặc dù trong những tuần gần đây, nó dường như đã bị giảm từ ưu tiên thành vấn đề thứ yếu để giải quyết, nhưng Barcelona vẫn cần một hậu vệ phải. Jules Kounde đã thể hiện ấn tượng trong vai trò này trong phần lớn thời gian, nhưng việc thiếu các lựa chọn tự nhiên ở đó tiếp tục hạn chế Blaugrana.

Theo Sport, Giám đốc thể thao sắp tới Deco đã rất thích hậu vệ phải Ivan Fresneda của Real Valladolid. Cầu thủ 18 tuổi đã có một mùa giải tốt tại Jose Zorrilla, coi đây là mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ cao cấp. Với đặc điểm phòng thủ chắc chắn và vóc dáng ấn tượng, anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong mùa giải này.

Với việc Valladolid đã xuống hạng mùa này, nhiều khả năng họ sẽ bán Fresneda vào mùa hè này, gần bằng điều khoản giải phóng 20 triệu euro mà họ có thể dành cho anh ấy.

Báo cáo tiếp tục cho thấy rằng cơ quan của anh ấy đã liên kết Fresneda với hơn 30 câu lạc bộ trong mùa giải này, những liên kết mạnh nhất được liên kết với Borussia Dortmund, Arsenal và Newcastle United. Không ai dường như đã thực hiện một động thái cho anh ta được nêu ra.

Mặc dù tiềm năng của Fresneda là rõ ràng, nhưng dường như có một nỗ lực phối hợp để đưa tên tuổi của anh ấy ra khỏi đó, và cần lưu ý rằng anh ấy đã đá chính ít hơn một nửa số trận đấu của La Pucela trong mùa giải này. Nếu Blaugrana cảm thấy họ có một hậu vệ phải của tương lai, mức giá của anh ấy sẽ có vẻ nhỏ, nhưng hiện tại, anh ấy dường như đang ở giai đoạn khó khăn của chiếc mũ kim cương.

Newcastle, Arsenal, Milan và Atlético de Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *