Barcelona đã được đưa ra thời hạn để trả lời những tuyên bố “sai lệch” của Elche liên quan đến sự xuất hiện của Gavi

Barcelona đã phải giải quyết khá nhiều công việc pháp lý trong những tháng gần đây, với việc Caso Negreira bị UEFA và Văn phòng Công tố điều tra trong bối cảnh cáo buộc “tham nhũng thể thao”.

Họ có thể có nhiều việc phải giải quyết, lần này liên quan đến việc đăng ký Gavi của họ. Cầu thủ 18 tuổi này đã được đăng ký là cầu thủ của đội một vào tháng 1 sau phán quyết của tòa án có lợi cho Barcelona, ​​nhưng phán quyết đó đã bị hủy bỏ.

Điều đó có nghĩa là Gavi sẽ được tái ký hợp đồng theo hợp đồng phụ của anh ấy và trận đấu đầu tiên anh ấy trở lại theo thỏa thuận sẽ là trận thắng Elche 4-0 vào thứ Bảy.

Sau trận đấu, có thông tin cho rằng câu lạc bộ Valencia đã đệ đơn kháng cáo lên ủy ban kỷ luật RFEF về quyết định của trận đấu trong bối cảnh có những cáo buộc “sai lệch” liên quan đến việc đăng ký của Gavi.

Theo MD, Barcelona có thời hạn đến thứ Ba để trả lời đề nghị của Elche. Người ta tin rằng các quan chức câu lạc bộ dẫn đầu La Liga đã nhận được sự chấp thuận của cả giải đấu và RFEF vào thời điểm này, nhưng họ vẫn chưa phản hồi.

Đó là một tình huống khác mà Barcelona muốn làm mà không có, và theo quan điểm của họ, họ sẽ hy vọng tránh mất ba điểm khó kiếm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *