Barcelona đã đưa ra mức giá 80 triệu euro cho tiền đạo đã thu hút sự quan tâm từ Newcastle United

Vài tuần tới dự kiến ​​​​sẽ rất bận rộn đối với Barcelona, ​​​​khi họ chuẩn bị thực hiện ít nhất hai vụ mua bán trước cuối tháng Sáu.

Theo các quy tắc trong kế hoạch khả thi của họ, điều này sẽ cho phép họ ký hợp đồng với những cầu thủ mới, với Inigo Martinez và Ilkay Gundogan có thể là hai cái tên đầu tiên. Cả hai cầu thủ đều thấy hợp đồng của họ tại Athletic Club và Manchester City lần lượt hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và Barcelona muốn ký hợp đồng với họ càng sớm càng tốt.

Vì vậy, Barcelona muốn bán càng sớm càng tốt, và một trong những người có thể ra đi là Raphinha. Cầu thủ chạy cánh người Brazil, người đã có mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn tại câu lạc bộ, đang thu hút sự quan tâm từ Newcastle United và Bayern Munich, theo Sport.

Báo cáo tương tự cũng nói rằng Barcelona sẽ không nghe những lời đề nghị dưới 80 triệu euro cho Raphinha, người muốn ở lại Catalonia nhưng có thể bị buộc phải ra đi nếu Barcelona không thể bán bất kỳ cầu thủ nào trong danh sách chuyển nhượng của họ trước cuối tháng.

Sẽ thật đáng tiếc cho Raphinha nếu anh ấy phải bước ra khỏi cửa khi anh ấy đã có mùa giải đầu tiên xuất sắc tại Barcelona. Tuy nhiên, với việc Ousmane Dembele đã trở lại sau chấn thương, không có gì đảm bảo anh sẽ là trụ cột ở mùa giải 2023/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *