Barcelona đã đưa ra một tuyên bố sau khi xác nhận quyết định gia nhập Inter Miami của Lionel Messi

Vào thứ Tư, Lionel Messi đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không trở lại Barcelona vào mùa hè này, thay vào đó chọn chuyển đến Inter Miami.

Barcelona hy vọng sẽ thuyết phục được cầu thủ người Argentina trở lại thi đấu lần thứ hai, sau khi hợp đồng của anh ấy tại Paris Saint-Germain hết hạn, mặc dù điều đó bây giờ khó xảy ra.

Barcelona hiện đã đưa ra một tuyên bố chính thức về quyết định của Messi, trong đó họ xác nhận rằng cầu thủ 35 tuổi sẽ bày tỏ sự tôn trọng xứng đáng với anh ấy, vì anh ấy sẽ không thể tiếp tục khi ra đi vào năm 2021.

“Vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6, Jorge Messi, cha và người đại diện của cầu thủ, đã thông báo cho Chủ tịch Câu lạc bộ Joan Laporta về quyết định gia nhập Inter Miami của cầu thủ, mặc dù đã nhận được đề nghị từ Barca, dựa trên mong muốn của cả FC Barcelona và Lionel Messi cho anh một lần nữa khoác áo Blaugrana.

“Chủ tịch Laporta hiểu và tôn trọng quyết định của Messi khi thi đấu ở một giải đấu ít đòi hỏi hơn, tránh xa sự tập trung và áp lực mà anh ấy phải đối mặt trong những năm gần đây.

“Cả Joan Laporta và Jorge Messi cũng đã đồng ý hợp tác để thúc đẩy sự tôn trọng đúng đắn từ người hâm mộ Barça nhằm tôn vinh những cầu thủ bóng đá đã, đang và sẽ luôn được Barca yêu mến.”

Đó là một kết thúc đáng thất vọng đối với câu chuyện chuyển nhượng Messi cho Barcelona, ​​​​những người hiện phải theo đuổi các mục tiêu khác trong những tuần tới, khi họ tìm cách xây dựng thành công của mùa giải trước ở LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *