Barcelona đã đưa ra lời đề nghị cho tiền vệ kỳ cựu của La Liga, người được cho là sẽ thay thế Sergio Busquets

Theo nguồn tin mới nhất từ ​​Catalonia, Barcelona đã đưa ra lời đề nghị cho cựu binh Dani Parejo của Villarreal.

Khi Blaugrana tìm kiếm ai đó để thay thế Sergio Busquets ở hàng tiền vệ của họ, họ buộc phải chấp nhận rằng họ sẽ không thể chi nhiều cho một sự thay thế.

Hai lựa chọn, những người ít tốn kém hơn vào thời điểm đó, những người đã tập trung vào cuối tuần là Oriol Romeu của Girona và Parejo của Villarreal. Theo Jijantes FC, Barcelona đã gửi lời đề nghị tới Parejo.

Theo thông tin của họ, họ đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng một năm với Parejo với tùy chọn cho các mùa giải tiếp theo. Người đàn ông 34 tuổi này muốn có nhiều sự an toàn hơn và ký hợp đồng hai năm.

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez rõ ràng đã nói chuyện với Parejo và sau những cuộc trò chuyện tích cực giữa hai người, có niềm tin rằng họ có thể thực hiện một thỏa thuận. Một khi quyết định gia nhập Al Nassr của Marcelo Brozovic được xác nhận, thì Barcelona sẽ tập trung toàn lực cho thương vụ này. Trước đó cùng ngày, Javi Mata Gil cũng báo cáo rằng có những lo ngại trong trại Villarreal rằng Parejo có thể chọn ra đi.

Tất nhiên họ sẽ phải đàm phán với Villarreal, người còn 1 năm trong hợp đồng, nhưng có lẽ Tàu ngầm vàng sẵn sàng đàm phán hơn nếu Parejo muốn ra đi.

Gerard Romero cũng tiếp tục nói rằng sự xuất hiện của Parejo cũng sẽ không loại trừ sự xuất hiện của Romeu. Cả hai đều được coi là mục tiêu.

Lời đề nghị của Barcelona dành cho Parejo là hoàn toàn dễ hiểu. Trao hợp đồng 2 năm cho một cầu thủ 34 tuổi chưa từng có thể lực là một rủi ro, và nếu họ ký luôn Romeu, thì đến tháng 10, họ sẽ có Ilkay Gundogan 33, Romeu 32 và Parejo 34 , tất cả đều là một khoản đầu tư không chắc sẽ mang lại nhiều lợi nhuận ngoài hiệu suất ngắn hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *