Barcelona đã đồng ý ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil Vitor Roque vào mùa hè này

Barcelona đã có những động thái trong vài tuần qua, khi họ tìm cách củng cố đội hình của Xavi Hernandez vào mùa hè này, trước mùa giải tới. Vô địch LaLiga 2022-23, Blaugrana có nền tảng để xây dựng.

Một thỏa thuận cho Inigo Martinez đã được thống nhất, trong khi Barcelona hy vọng sẽ hoàn tất việc đưa Ilkay Gundogan đến trong tương lai gần. Một cầu thủ khác có vẻ sẽ đến Catalonia vào mùa hè này là Vitor Roque, với Diario AS báo cáo rằng một thỏa thuận đã được đồng ý với Athletico Paranaense cho tiền đạo 18 tuổi.

Barcelona sẽ trả 40 triệu euro chia làm ba lần cho Roque, người đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm. Anh ấy sẽ đóng vai trò dự phòng cho Robert Lewandowski, trước khi có thể tiếp quản trong vài năm tới sau khi phía Ba Lan bước sang một bên.

Giám đốc thể thao sắp tới của Deco đóng vai trò lớn trong thương vụ này. Barcelona đã liên hệ với người Bồ Đào Nha về Roque vào đầu năm nay và anh ấy hiện đã giúp họ hoàn tất các cuộc đàm phán.

Roque sẽ tham gia khi có cơ hội để Barcelona ký hợp đồng với anh ấy với LaLiga, nhưng việc bắt anh ấy là một công việc kinh doanh rất hứa hẹn và nó sẽ mở rộng đội hình trẻ thú vị của nhà vô địch LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *