Barcelona đã đồng ý bằng miệng mức giá với Manchester City cho Joao Cancelo – báo cáo

Theo thông tin mới nhất từ ​​Tây Ban Nha, Barcelona được cho là đã đồng ý mức giá với Manchester City cho hậu vệ người Bồ Đào Nha Joao Cancelo.

Cầu thủ 29 tuổi gia nhập Blaugrana theo dạng cho mượn từ Man City vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, sau khi trở thành người không được chào đón ở Etihad – Pep Guardiola đã yêu cầu anh rời đội.

Tuy nhiên, sau khởi đầu nhanh chóng trong sự nghiệp ở Barcelona, ​​nơi Cancelo đã ghi 2 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong 3 trận đầu tiên, người hâm mộ Barcelona đã tự hỏi liệu họ có thể giữ anh ở lại mùa giải tới hay không.

Các báo cáo trước đây cho rằng Barcelona đang nghiên cứu một ‘công thức giàu trí tưởng tượng’ để thực hiện thỏa thuận với đặc vụ Jorge Mendes. Tuy nhiên El Chiringuito nói rằng Barcelona đã đồng ý bằng miệng mức giá 35 triệu euro với Manchester City.

Ngay cả với mức giá đó, Barcelona có thể sẽ phải tìm tiền thông qua việc bán để đưa Cancelo về. Nếu thỏa thuận chỉ bằng lời nói, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Man City tăng giá một lần nữa nếu phong độ của anh ấy tiếp tục, vì họ định giá anh ấy ở mức 70 triệu euro vào tháng 1 năm 2023 – đó là một lựa chọn mua lại trong hợp đồng cho mượn của anh ấy với Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *