Barcelona đã đạt được tiến bộ trong việc theo đuổi một hậu vệ phải khi Juan Foyth lọt vào danh sách rút gọn

Barcelona đã trải qua phần lớn mùa giải mà không có cầu thủ nào, nhưng họ đang nỗ lực để ký hợp đồng với một hậu vệ phải vào mùa hè này. Theo MD, hậu vệ Juan Foyth của Villarreal không còn được ưu tiên ở Camp Nou mà là Joao Cancelo.

Hậu vệ của Manchester City đang được cho mượn tại Bayern Munich, và trong khi họ có điều khoản mua đứt trị giá 70 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy, có vẻ như họ sẽ thương lượng một mức giá thấp hơn hoặc cho phép anh ấy trở lại. Barcelona sẽ cố gắng cho mượn Cancelo vào mùa giải tới, điều này sẽ phù hợp với ngân sách hạn chế của họ và hoãn vấn đề này trong ít nhất một mùa giải.

Kể từ đó, Sport đã đưa tin rằng Barcelona đang đạt được tiến bộ với hậu vệ phải người Bồ Đào Nha. Có vẻ như Cancelo đã chấp nhận rằng nếu anh đến Barcelona vào mùa hè này, đó sẽ là một mức lương thấp hơn nhiều.

Nếu Foyth chuyển xuống danh sách ưu tiên, gần như chắc chắn thương vụ này có vẻ không khả thi với tình hình tài chính của Barcelona lúc này. Cancelo sẽ là một hậu vệ phải tấn công nhiều hơn Jules Kounde mùa này, nhưng họ chắc chắn là những người tài năng nhất trong gần một thập kỷ. Có lẽ cũng không phải ngẫu nhiên mà tin tức này bị rò rỉ cùng ngày với việc Jules Kounde sẵn sàng rời câu lạc bộ vì sợ phải chơi ở vị trí hậu vệ phải trong một mùa giải nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *