Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Atletico Paranaense về việc chuyển nhượng Vitor Roque – một thỏa thuận sẽ được hoàn thành vào tuần tới

Barcelona đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với Vitor Roque trong hầu hết năm qua và họ hiện đang tiến gần hơn đến việc chiêu mộ anh ấy sau khi đã đồng ý một thỏa thuận về nguyên tắc với Athletico Paranaense.

Theo MD, Barcelona sẽ trả một khoản phí cố định 35 triệu euro cho Roque, trong khi thỏa thuận có thể tăng lên 45 triệu euro tùy thuộc vào các biến số. Khoản phí này sẽ được thanh toán trong ba mùa giải tới, điều này sẽ giúp giải quyết vấn đề tài chính của câu lạc bộ.

Alexandre Mattos, Giám đốc điều hành của Athletico Paranaense, đã có mặt ở Barcelona trong tuần này để đàm phán về một thỏa thuận cho Roque, mà hiện tại dường như đã được thống nhất hoàn toàn. Thương vụ dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào cuối tuần tới, nhiều khả năng là thứ Năm hoặc thứ Sáu.

Roque sẽ ký hợp đồng 5 năm với Barcelona, ​​trong hợp đồng của anh có điều khoản giải phóng 1 tỷ euro. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu anh ấy sẽ tham gia ngay lập tức hay vào tháng 1 – tùy thuộc vào việc anh ấy có thể đăng ký ngay bây giờ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *