Barcelona đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc để ký hợp đồng với Arda Guler từ Fenerbahce

Barcelona đã vươn lên dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ tuổi teen người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler, với việc Deco đã gặp cầu thủ này, cũng như Fenerbahce, ở Istanbul vào đầu tuần này.

Một số câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu đang chạy đua để ký hợp đồng với Guler, bao gồm cả Real Madrid, nhưng Barcelona quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc đua giành một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá thế giới. Những nỗ lực của họ đã được tăng cường khi Deco đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Guler để Barcelona ký hợp đồng với anh ấy, theo Gerard Romero (thông qua BarcaCentre).

Tuy nhiên, Barcelona khó có thể ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này do những lo ngại về tài chính, mặc dù họ đang lên kế hoạch gia nhập anh ấy vào năm 2024. Câu lạc bộ hiện đang giải quyết vấn đề tài chính của họ, trước nhiều cuộc gặp với Fenerbahce vào tuần tới.

Sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Barcelona nếu họ có thể hoàn tất thỏa thuận cho Guler. Họ chắc chắn đang đến gần và họ hy vọng sẽ kết thúc mọi thứ trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *