Barcelona đã cười nhạo các liên kết với Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain

Một nguồn tin thân cận với Barcelona đã phủ nhận các báo cáo rằng họ đã nói chuyện với Paris Saint-Germain về Kylian Mbappe vào thứ Hai.

Vào thứ Hai, một loạt thông tin đã bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông ở Pháp liên quan đến tương lai của Kylian Mbappe. PSG không chỉ chấp nhận lời đề nghị kỷ lục thế giới từ Ả Rập Saudi và Al Hilal cho Mbappe, câu lạc bộ Pháp hiện cũng sẵn sàng cho một động thái cho mượn.

Trong khi đó, Barcelona là một trong số các đội, bao gồm Manchester United, Tottenham Hotspur, Chelsea và Inter, được cho là đã tiếp cận PSG về một thỏa thuận.

Điều này ban đầu đã bị các nhân viên ở Barcelona cười nhạo trong nội bộ, trong khi các nguồn tin nói với MD rằng họ không quan tâm đến họ, cũng như không tiết lộ ‘thông tin’. Rõ ràng, những khó khăn kinh tế của Barcelona không cho phép họ cạnh tranh chữ ký của Mbappe, cũng như Chủ tịch Joan Laporta chắc chắn sẽ thích làm như vậy.

Giả thuyết cho rằng PSG đang cố gắng tạo ra cảm giác cấp bách trong lòng Real Madrid để buộc họ phải hành động vào mùa hè này bằng một lời đề nghị, thay vì cố gắng đợi đến mùa hè năm sau và ký hợp đồng với anh ấy theo dạng tự do. Nhưng sự quan tâm thực sự duy nhất dường như đến từ Ả Rập Saudi, điều mà Mbappe không quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *