Barcelona đã công bố bản hợp đồng thứ hai của họ vào mùa hè khi quốc tế Tây Ban Nha ký hợp đồng hai năm

Barcelona đã xác nhận bản hợp đồng thứ hai của họ trong mùa hè, khi Inigo Martinez gia nhập Câu lạc bộ thể thao xứ Basque theo dạng chuyển nhượng tự do.

Martinez đại diện cho chuyển nhượng tự do thứ hai của cầu thủ 32 tuổi sau khi bổ sung Ilkay Gundogan vào tuần trước, và đã ký hợp đồng hai năm với Barcelona.

Mùa giải trước, anh ấy đã có 18 lần ra sân cho Câu lạc bộ thể thao, khi anh ấy phải vật lộn với vấn đề ở gót chân và sau đó là căng cơ bắp chân trong suốt mùa giải. Ra sân 20 lần cho đội tuyển Tây Ban Nha và với 177 lần ra sân cho Athletic trong 6 mùa giải qua, Martinez bổ sung thêm kinh nghiệm cho đội trẻ của Barcelona.

Những báo cáo đầu tiên về sự quan tâm đến Martinez đã xuất hiện vào mùa hè năm ngoái, nhưng Barcelona đã không thể hoàn tất thỏa thuận với Los Leones – với thỏa thuận của anh ấy vào mùa hè này, Barcelona đã chuyển sang để đảm bảo chữ ký của anh ấy theo dạng miễn phí.

Martinez sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt cho một suất đá chính ở mùa giải tới, với Andreas Christensen và Ronald Araujo tạo thành một mối quan hệ đối tác phòng thủ trung tâm vững chắc. Jules Kounde cũng thích chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng Martinez là lựa chọn thuận chân trái duy nhất dành cho Xavi Hernandez. Xuất sắc khi cầm bóng trong chân, năng nổ và không chiến tốt, anh ấy phù hợp với mẫu hậu vệ mà Barcelona thường tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *