Barcelona đã có thời hạn 6 ngày để đưa ra lời đề nghị chính thức để lật mục tiêu

Barcelona đang tìm kiếm một trụ cột mới, sau quyết định rời câu lạc bộ của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước.

Cho đến nay, đó là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với Mateu Alemany và Deco, với các vấn đề tài chính của câu lạc bộ cản trở nỗ lực của họ cho đến nay. Mục tiêu chính của họ là Martin Zubimendi và Joshua Kimmich đã bị loại.

Họ đã chuyển đến Marcelo Brozovic, người mà Inter Milan sẵn sàng bán vào mùa hè này. Tuy nhiên, Al-Nassr đã đồng ý các điều khoản với Inter, mặc dù các điều khoản cá nhân là một vấn đề quan trọng trong quá trình đàm phán.

Điều này là do Brozovic thích gia nhập Barcelona hơn, và anh ấy sẵn sàng chờ đợi nhà vô địch LaLiga ra tay. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không đợi quá lâu và Gerard Romero đã báo cáo rằng cầu thủ 30 tuổi đã cho Barcelona sáu ngày để gửi lời đề nghị chính thức.

Brozovic cũng rất muốn nhận được sự bảo đảm từ Barcelona, ​​điều này có thể đề cập đến việc anh ấy đăng ký tham dự LaLiga, vốn đã được cho là một vấn đề đối với những người chơi khác, bao gồm cả Ilkay Gundogan.

Brozovic sẽ là giải pháp ngắn hạn tuyệt vời cho Barcelona, ​​ngay cả khi họ đang chạy đua với thời gian để chiêu mộ anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *