Barcelona đã cắt giảm 126 triệu euro hóa đơn tiền lương khi họ đạt được tiến bộ hướng tới mục tiêu

Barcelona đang tiến tới mục tiêu giảm hóa đơn tiền lương khoảng 200 triệu euro.

Blaugrana đang hy vọng đáp ứng giới hạn tiền lương của họ trong mùa giải này, được cho là từ 400 triệu euro đến 450 triệu euro cho mùa giải tới, đòi hỏi một sự cắt giảm lớn trong mùa giải này, vì câu lạc bộ đã phải trả chi phí tuyển dụng cao vào mùa hè năm ngoái với sự giúp đỡ của đòn bẩy tài chính.

Vào thời kỳ đỉnh cao, hóa đơn tiền lương tại Barcelona được cho là 656 triệu euro, so với 616 triệu euro khi Chủ tịch Joan Laporta tiếp quản, theo Sport. Báo chí xứ Catalan cho rằng câu lạc bộ đang từng bước hướng tới con số mục tiêu đó, với sự ra đi của Antoine Griezmann, Gerard Pique, Sergio Busquets và Jordi Alba đều góp phần đáng kể vào con số đó.

Hóa đơn tiền lương hiện tại vào khoảng 530 triệu euro, khoảng 80 triệu euro trong mục tiêu 450-70 triệu euro vào mùa hè này. Họ chỉ ra rằng 90 triệu euro trong số đó đến từ các bộ phận thể thao khác, nơi đã cắt giảm và 50 triệu euro trong số đó được liên kết với các cầu thủ cho mượn trở lại vào mùa hè này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, họ sẽ hy vọng không chỉ chuyển một phần lớn số tiền đó vào mùa hè này mà còn kiếm được một số tiền từ người cho vay. Nhiệm vụ của Barcelona trong mùa hè này là tiếp tục đạt được tiến bộ tài chính đó, đồng thời cải thiện đội hình thi đấu trong mùa hè này. Một sự thật không thể chối cãi là họ phải bán cầu thủ bằng cách này hay cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *