Barcelona đã bỏ lỡ mục tiêu vé mùa của họ hơn một phần ba để chuyển đến Montjuic

Barcelona chuẩn bị chuyển đến Montjuic và Estadi Lluis vào mùa giải tới, khi công việc cải tạo Camp Nou bắt đầu một cách nghiêm túc vào mùa giải tới.

Động thái này sẽ khiến khả năng chứa người hâm mộ của họ giảm từ gần 100.000 xuống còn khoảng 56.000, cũng như chuyển đến một địa điểm khó tiếp cận hơn.

Câu lạc bộ đã đặt mục tiêu ít hơn một nửa con số đó sẽ được lấp đầy bởi những người có vé cả mùa, nhưng chỉ có 16.864 người hâm mộ yêu cầu một suất tại Estadi Lluis vào mùa giải tới – nhiều hơn 10.000 so với mục tiêu 27.000 của họ.

Ban đầu có sự không hài lòng với câu lạc bộ vì đã tăng giá vé cả mùa bất chấp những thay đổi, nhưng câu lạc bộ sau đó đã hài lòng và giảm giá xuống còn từ 255 € đến 870 €. Điều đó không làm tăng đáng kể sự quan tâm và với thời gian gửi yêu cầu mua vé cả mùa đã hết, Radio Catalunya cho biết Barcelona sẽ không gia hạn.

Điều này có nghĩa là có khả năng cao là có tới 70% số người tham dự mỗi trận đấu sẽ bán hết vé, với khả năng các đám đông cũng sẽ bị chi phối bởi khách du lịch.

Mùa trước Camp Nou là sân có nhiều khán giả nhất ở châu Âu và sự ủng hộ từ người hâm mộ cũng giúp đội bóng vượt qua một số trận đấu khó khăn, nhưng có vẻ như Xavi Hernandez sẽ không thể mong đợi một bầu không khí như vậy ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *