Barcelona đã bỏ lỡ mục tiêu dài hạn, điều khoản giải phóng 50 triệu euro cho phép những động thái có thể xảy ra trong tương lai

Barcelona hiện đang nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự mới. Đặc biệt, Giám đốc thể thao Deco quan tâm đến việc ký hợp đồng với một cầu thủ trụ cột lâu dài, một người có thể thay thế Oriol Romeu.

Một số cái tên đã được nhắc đến trong những tuần gần đây. Đặc biệt, Gabriel Moscardo và Arthur Vermeeren là hai cầu thủ trẻ rất tài năng mà Barcelona đang để mắt tới và họ sẽ tiếp tục theo dõi họ trong những tháng tới.

Một cầu thủ trước đây từng nằm trong tầm ngắm của Barcelona là Fabricio Diaz. Cầu thủ trẻ người Uruguay đã có phong độ xuất sắc ở cự ly 2023m khi giúp đất nước anh vô địch U20 World Cup 2023 hồi đầu mùa hè.

Barcelona đã đàm phán với người đại diện của anh ấy vào đầu năm nay, nhưng các cuộc đàm phán đã nguội lạnh ngay sau đó và cuối cùng dừng lại. Diaz đã gia nhập câu lạc bộ Qatari Al Gharafa trong một hợp đồng trị giá 6 triệu USD, theo xác nhận của Fabrizio Romano.

Romano cũng lưu ý rằng Diaz có điều khoản giải phóng trị giá 50 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy, vì vậy đó là thỏa thuận mà Barcelona có thể khám phá trong những năm tới. Tuy nhiên, hiện tại họ đang xem xét các mục tiêu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *