Barcelona đã biết ngày quyết định của LaLiga về kế hoạch khả thi

Barcelona đang háo hức chờ đợi LaLiga bật đèn xanh cho kế hoạch khả thi của họ cho mùa hè này, họ đã đưa ra đề xuất trong những tuần gần đây.

Nó dự kiến ​​sẽ được bỏ phiếu vào thứ Sáu, mặc dù nó đã bị trì hoãn, khiến những người ủng hộ Barcelona, ​​​​và chắc chắn là cả các quan chức của câu lạc bộ, rất thất vọng.

May mắn thay, họ sẽ không chờ đợi lâu. Theo Sport, LaLiga sẽ thông báo cho Barcelona về quyết định của họ vào thứ Hai. Nếu kế hoạch khả thi được chấp thuận, câu lạc bộ có thể tiến hành các kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, mà họ hy vọng sẽ bao gồm việc tái ký hợp đồng với Lionel Messi. Các hợp đồng mới của Gavi và Ronald Araujo, trong số những người khác, cũng sẽ tự động được phê duyệt.

Tuy nhiên, họ sẽ cần tạo ra doanh thu đáng kể trước khi điều đó trở thành hiện thực, vì người ta tin rằng sẽ cần phải kiếm được 200 triệu euro trong hai năm tới. Từ đây, Barcelona có thể vận hành theo luật 1/1.

Barcelona đã nhận được thêm thu nhập kể từ tuần trước, sau khi ký hợp đồng với Philips để trở thành nhà tài trợ vũ khí của câu lạc bộ. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài trước khi họ đạt được mục tiêu của mình.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *