Barcelona cung cấp tùy chọn nhượng quyền thương mại ở Qatar có thể tăng tài khoản của câu lạc bộ

Barcelona đã khám phá tất cả các con đường doanh thu trong những năm gần đây và đề xuất mới nhất với câu lạc bộ là một đội nhượng quyền ở Trung Đông.

Blaugrana có rất nhiều hóa đơn phải trả, với việc cải tạo Camp Nou, dự án Espai Barca và việc điều hành một đội bóng cạnh tranh hàng đầu. Theo MD, hệ thống phân cấp của Barcelona, ​​​​bao gồm cả Chủ tịch Joan Laporta gần đây đã bay tới Qatar để gặp gỡ những người đồng cấp của họ tại Baladi Express ở Qatar.

Chủ tịch Hội đồng Cố vấn của họ, Mohammed bin Abdullah Al-Attiyah cũng có mặt và được chụp ảnh với Laporta gần đây tại Camp Nou, sau khi Baladi Express ký hợp đồng tài trợ với câu lạc bộ.

Ý tưởng của họ là Barcelona sẽ mở một nhượng quyền thương mại ở Qatar, và có thể cho bên này mượn tên thương hiệu của họ, đổi lại sẽ mang lại lợi nhuận từ câu lạc bộ. Họ đã so sánh City Group, tập đoàn không chỉ sở hữu Manchester City mà còn cả New York City FC cùng một số công ty khác.

Laporta trước đây đã chỉ trích những người tiền nhiệm của mình vì mối quan hệ của họ với Qatar, và đặc biệt là quyết định loại bỏ UNICEF của họ. Anh ấy tuyên bố Qatar không phù hợp với các giá trị của câu lạc bộ, nhưng có vẻ như mối quan tâm về tài chính của họ đã xoa dịu những nghi ngờ của Laporta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *