Barcelona công bố Tottenham Hotspur là đối thủ cho trận mở màn mùa giải lịch sử

Barcelona đã thông báo rằng Tottenham Hotspur sẽ là đối thủ của họ cho chiếc cúp Joan Gamper vào mùa hè này, và câu lạc bộ sẽ giới thiệu đội hình tới người hâm mộ trước mùa giải.

Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 8 lúc 20:00 CEST, với Ange Postecoglou mới được bổ nhiệm sẽ đưa Tottenham đến Camp Nou để giành chiếc cúp Gamper lần thứ hai, lần đầu tiên vào năm 1986.

Mùa giải trước, Barcelona đã đánh bại Pumas với tỷ số 6-0, và Tottenham là một trong năm đội bóng của Anh nâng cao chiếc cúp, nhưng chưa bao giờ đối đầu với Barcelona sau khi bị PSV Eindhoven hạ gục trong một giải đấu bốn đội với Milan. Trận đấu tất nhiên sẽ diễn ra tại Estadi Olimpic Lluis Companys ở Montjuic, trong khi công việc cải tạo tại Camp Nou vẫn tiếp tục.

Thông thường, trận đấu chứng kiến ​​​​đội trưởng và người quản lý đội nói vài lời về chiến dịch sắp tới với người hâm mộ trước mùa giải mới về mục tiêu của họ. Hai năm trước, Barcelona Femeni đã tổ chức trận đấu Gamper của họ cùng thời điểm, nhưng có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *