Barcelona có thể sắp kiếm được một khoản lợi nhuận lớn khi Ả Rập Xê Út chuẩn bị đấu thầu cho tiền vệ này

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Đã ký hợp đồng với Mikayil Faye và Ilkay Gundogan, họ cũng được cho là đã đồng ý các điều khoản với Inigo Martinez và Vitor Roque.

Các bản hợp đồng tiếp theo cũng đã được lên kế hoạch, mặc dù Barcelona sẽ cần phải bán được số lượng đáng kể để có thể đăng ký tất cả các bản hợp đồng mới của họ. Tuy nhiên, với Ferran Torres và Ansu Fati, hai cầu thủ mà CLB đang muốn chuyển đến và không muốn ra đi, họ có thể gặp vấn đề lớn trong tay.

Tuy nhiên, yêu thích của họ có thể là Ả Rập Saudi, với MD báo cáo rằng một câu lạc bộ giấu tên từ đất nước này đang chuẩn bị một cuộc đấu giá lớn cho Franck Kessie, người mà Barcelona cũng muốn bán vào mùa hè này.

Câu lạc bộ cũng đang hy vọng lôi kéo Kessie bằng cách đưa ra một lời đề nghị hợp đồng “không thể cưỡng lại”, mặc dù vẫn còn phải xem liệu cầu thủ người Bờ Biển Ngà có muốn trở thành cầu thủ mới nhất đến Trung Đông vào mùa hè này hay không.

Kessie thích ở lại Barcelona hơn, mặc dù cô ấy sẵn sàng rời đi nếu được thông báo rằng cô ấy không còn cần thiết nữa. Điểm đến ưa thích của anh ấy là Premier League hoặc Bundesliga, nhưng vẫn còn phải xem liệu Ả Rập Xê Út có thể cám dỗ anh ấy hay không. Barcelona sẽ hy vọng rằng họ có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *