Barcelona có thể quyết định tương lai của Franck Kessie vào tuần tới khi Inter Milan vật lộn một lần nữa với một thỏa thuận chuyển nhượng được đề xuất

Chỉ sau một mùa giải khoác áo Barcelona, ​​nhiều khả năng Franck Kessie sẽ ra đi vào mùa Hè này, khi CLB bắt đầu triển khai kế hoạch khả thi.

Trước khi Barcelona có thể ký hợp đồng với cầu thủ mới, cầu thủ phải được bán và Kessie là một trong ba người được đưa vào danh sách chuyển nhượng trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Barcelona muốn thu xếp việc mua bán trước cuối tháng 6 và theo Sport, họ sẽ gặp các quan chức của Inter Milan vào tuần tới để thảo luận về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra. Tuy nhiên, đội lọt vào chung kết Champions League không đủ khả năng chi trả phí chuyển nhượng và thay vào đó, họ đã đề xuất một thỏa thuận hoán đổi.

Inter đã đề nghị Joaquin Correa và Denzel Dumfries, mặc dù cả hai đều không phù hợp với kế hoạch của Barcelona ở giai đoạn này. Tuy nhiên, họ rất quan tâm đến Marcelo Brozovic, người mà họ đã liên hệ để ký lại vào tháng Giêng.

Bằng cách này hay cách khác, tương lai của Kessie tại Barcelona dự kiến ​​​​sẽ được quyết định trong tương lai gần, vì người Bờ Biển Ngà có vẻ sẽ rời đi chỉ sau một năm ở Catalonia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *