Barcelona có thể đưa ra lời đề nghị hoán đổi Bernardo Silva và Frenkie de Jong táo bạo

Barcelona có thể kiểm tra quyết tâm giữ chân Bernardo Silva của Manchester City bằng một lời đề nghị hoán đổi táo bạo liên quan đến Frenkie de Jong.

Silva đã được liên kết với một khả năng chuyển đến Catalonia trong 12 tháng qua mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục quan tâm đến Man City.

Tuy nhiên, những tin đồn đã xuất hiện trở lại vào mùa hè này, với việc Xavi đang tìm cách bổ sung thêm sự sáng tạo cho hàng tiền vệ của anh ấy cho đến trước cuộc bảo vệ chức vô địch La Liga sắp tới.

Bất chấp mối liên hệ này, mức giá 60 triệu euro mà Man City yêu cầu dành cho Silva sẽ khiến một thỏa thuận trở nên bất khả thi, khi Barcelona tiếp tục phục hồi sau những khó khăn tài chính của họ.

Theo báo cáo của Daily Mirror, một thỏa thuận có thể được sắp xếp, nếu Barcelona bao gồm một vụ hoán đổi cầu thủ trong các cuộc đàm phán, với de Jong là mục tiêu lâu dài của Man City.

De Jong đã từ chối một động thái vào mùa hè năm ngoái, giữa sự quan tâm lớn từ Manchester United, và anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong chức vô địch giải đấu đầu tiên của họ kể từ năm 2019.

Sau khi bỏ lỡ Declan Rice, Man City đang tìm kiếm một tiền vệ mới, với đội trưởng Ilkay Gundogan đã chuyển đến Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *