Barcelona có thể chiêu mộ hậu vệ của Atletico Madrid vào mùa hè này

Barcelona chắc chắn sẽ mua sắm trên thị trường cầu thủ tự do vào mùa hè này và có thể đang tìm cách mang về một cầu thủ chủ chốt từ một trong những đối thủ của họ. Những đội bóng mạnh nhất của Atletico Madrid những năm gần đây đều có Mario Hermoso chơi tốt nhưng anh sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này.

Cho đến nay Los Rojiblancos đã đề nghị cho anh ấy một hợp đồng mới với mức lương thấp hơn mức anh ấy biết, nhưng tính đến tháng trước, người đại diện của anh ấy đang tìm kiếm một lối thoát cho Hermoso. Anh ấy đã được liên kết với Aston Villa và Serie A.

Gerard Romero hiện nói rằng Blaugrana cũng đang để mắt tới anh trong mùa hè. Bây giờ anh ấy không có nhiều ý định ký hợp đồng hiện tại từ Atletico, và ở tuổi 28, anh ấy có thể đang xem xét hợp đồng lớn cuối cùng của mình.

Hermoso chắc chắn sẽ có ý nghĩa đối với Barcelona nếu họ bán trung vệ này vào mùa hè này. Anh ấy có khả năng chơi từ phía sau, chơi ở vị trí hậu vệ trái và đẩy vào trung tâm hàng phòng ngự.

Tuy nhiên, cũng đúng là thứ bóng đá tốt nhất của anh ấy là ở hàng phòng ngự 3 người, nơi anh ấy có nhiều phòng ngự hơn. Dù có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái nhưng việc anh xuống hàng công không phải là vai trò đương nhiên và không thể coi là người thay thế Marcos Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *