Barcelona có thể bỏ lỡ việc tái ký hợp đồng với hậu vệ trẻ đầy triển vọng chỉ với 1 triệu euro vào mùa hè này

Barcelona dự kiến ​​sẽ rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, khi họ tìm cách cải thiện đội hình của Xavi Hernandez trước mùa giải tới.

Trung vệ là khu vực mà Mateu Alemany muốn tăng cường, với Inigo Martinez sẽ là người được đưa vào. Một hợp đồng đã được thỏa thuận với cầu thủ 31 tuổi, điều này sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy tham gia sau khi hợp đồng với Câu lạc bộ thể thao của anh ấy hết hạn vào cuối tháng này.

Tuy nhiên, lựa chọn trẻ hơn mà Barcelona có là Mika Marmol, người mà họ đã bán cho FC Andorra vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ 21 tuổi này đã có một chiến dịch rất ấn tượng ở LaLiga2 và Sport đã tiết lộ rằng có những câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ, người có điều khoản giải phóng 3 triệu euro.

Barcelona sẽ nhận được 1,5 triệu euro nếu bán Marmol vào mùa hè này, mặc dù họ có thể tự ký hợp đồng lại với anh ấy chỉ với 1 triệu euro, vì đây là số tiền mua lại mà họ đã thỏa thuận với FC Andorra khi anh ấy được bán.

Bất chấp những khó khăn về tài chính, Barcelona chắc chắn sẽ có 1 triệu euro để đưa Marmol về nhà vào mùa hè này. Mặc dù anh ấy có thể không phải là một lựa chọn cho đội một ngay lập tức, nhưng anh ấy chắc chắn có thể được sử dụng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *