Barcelona có thể bỏ lỡ việc ký hợp đồng với một tiền vệ mục tiêu sau lời đề nghị trị giá 55 triệu euro từ Ả Rập Saudi

Một trong những khu vực mà Barcelona muốn tăng cường trong mùa hè này là hàng tiền vệ. Với Pedri, Frenkie De Jong và Gavi là những lựa chọn hàng đầu, Xavi Hernandez rất muốn cải thiện tổng thể trong kỳ chuyển nhượng.

Một trong những cầu thủ được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến nhà vô địch LaLiga là Ruben Neves. Barcelona được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ người Bồ Đào Nha, người được đại diện bởi Jorge Mendes.

Tuy nhiên, một thỏa thuận đã bị trì hoãn do vấn đề tài chính của Barcelona và Relevo hiện đã báo cáo rằng Al Hilal đã bước vào, cung cấp cho Wolves 55 triệu euro để ký hợp đồng với Neves vào mùa hè này.

Neves được cho là rất phấn khích trước viễn cảnh được thi đấu ở Ả Rập Xê Út và một thỏa thuận có thể được hoàn tất vào đầu tuần tới, điều đó có nghĩa là Barcelona sắp hết thời gian để ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi.

Barcelona đã không gặp nhiều may mắn trong việc theo đuổi các mục tiêu ở hàng tiền vệ, với những lời đề nghị dành cho Martin Zubimendi và Joshua Kimmich đã bị loại trừ một cách hiệu quả, và Neves có vẻ sẽ là một cái tên khác mà họ sẽ bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *