Barcelona có nguy cơ mất thêm một ngôi sao La Masia vào tay Paris Saint-Germain khi những lo ngại nội bộ gia tăng

Trong lịch sử, Barcelona đã phải nói lời tạm biệt với một số cầu thủ trẻ tài năng nhất của họ, và đối với những người ở độ tuổi thanh thiếu niên, thường còn quá sớm để nói họ sẽ giỏi như thế nào. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều lo ngại về việc mất đi tài năng ở Catalonia vào lúc này.

Những người như Cesc Fabregas, Gerard Pique và Hector Bellerin đều rời câu lạc bộ khi còn trẻ, cuối cùng trở lại, nhưng những cái tên lớn hơn hoặc ít được biết đến hơn như Sergi Canos, Jon Toral và Mauro Icardi cũng đã ra đi khi còn trẻ.

Thế là xong, Victor Barbera và Ilias Akhomach sẵn sàng rời câu lạc bộ theo dạng tự do. Xếp hàng tiếp theo, như trong Relevo (thông qua Thể thao), là Juan Hernandez. Cầu thủ chạy cánh 15 tuổi với tốc độ và khả năng một đối một tốt có thể sẽ rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này.

Một động thái tương tự đã xảy ra cách đây vài năm khi Xavi Simons rời La Masia để đến PSG, sau đó chuyển đến PSV Eindhoven, nhưng hiện đã được gia nhập đội tuyển quốc gia Hà Lan, chứng tỏ khả năng của mình.

Đầu mùa giải này, có thông tin cho rằng niềm tin vào ông chủ La Masia, Jose Ramon Alexanco, đang giảm dần khi Giám đốc bóng đá Mateu Alemany xử lý các cuộc đàm phán cho thỏa thuận đầu tiên của Lamine Yamal. Kể từ đó, có thông tin cho rằng họ sẽ tiếp tục với Alexanco lãnh đạo, nhưng diễn biến mới nhất này sẽ chỉ gây thêm lo lắng cho Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *