Barcelona có nguy cơ mất ba điểm vì khiếu nại cầu thủ không đủ điều kiện

Elche đã gửi đơn khiếu nại chính thức lên ủy ban kỷ luật của RFEF về Gavi, người đã phạm lỗi với họ trong trận thua 4-0 trước Barcelona vào cuối tuần. Sau khi đăng ký cấp cao của Gavi bị xóa, Elche cho biết anh ấy không đủ điều kiện thi đấu.

Gavi đã được đăng ký theo quyết định tạm thời của tòa án vào tháng Hai, nhưng sau khi quyết định được đưa ra, anh ấy buộc phải quay lại giấy phép hợp đồng thời niên thiếu của mình. Sau khi bị hủy giấy phép, cầu thủ không thể thi đấu ở La Liga được nữa. Nếu Barcelona bị phát hiện có lỗi, họ có thể mất 3 điểm.

Nhưng Relevo cho biết họ không có khả năng bị trừng phạt. Ý nghĩa nặng nề ở đây, nơi Gavi trở lại giấy phép cũ thay vì bị thu hồi và đăng ký lại với tư cách là một cầu thủ trẻ của Barcelona. Họ nói rằng nó không có khả năng dẫn đến bất cứ nơi nào.

Barcelona đã thể hiện rất ít mối quan tâm về vấn đề này. Gavi đã trở lại khoác áo số 30 do không còn là thành viên của đội một. Với việc mất Pedri vì chấn thương, Gavi ngày càng trở nên quan trọng trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *