Barcelona có nguy cơ bỏ lỡ một mục tiêu xoay trục bằng cách chốt một thỏa thuận cho một động thái của Ả Rập Saudi

Sau khi loại trừ các động thái dành cho Martin Zubimendi và Joshua Kimmich vào mùa hè này, Barcelona gần đây đã chuyển sự chú ý sang Marcelo Brozovic để tìm kiếm người thay thế Sergio Busquets.

Inter Milan sẵn sàng bán Brozovic, mặc dù Barcelona không phải là đội duy nhất quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 30 tuổi vào mùa hè này, với Al-Nassr Cristiano Ronaldo hiện đang ở vị trí hàng đầu để đạt được thỏa thuận.

Matthew Moretto đã báo cáo rằng Inter và Al-Nassr đang đàm phán nâng cao, trong một thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​​​Brozovic chuyển đến với giá chỉ hơn 20 triệu euro. Cả hai bên đều mong muốn hoàn tất thỏa thuận càng sớm càng tốt và một phái đoàn từ phía Ả Rập Xê Út dự kiến ​​sẽ đến Milan vào Chủ nhật.

Barcelona rất quan tâm đến Brozovic, nhưng họ có nguy cơ bỏ lỡ cơ hội nghiêm trọng trừ khi sớm ra tay, vì các cuộc đàm phán giữa Inter, Al-Nassr và đại diện Croatia dự kiến ​​​​sẽ hoàn tất vào thứ Hai.

Việc tìm kiếm người thay thế Busquets của Barcelona cho đến nay vẫn chưa thành công và họ có vẻ sẽ bỏ lỡ một mục tiêu khác, trừ khi họ làm điều gì đó ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *