Barcelona có một hợp đồng cho mượn đã đồng ý với phía La Liga cho hậu vệ

Hậu vệ Julian Araujo của Barcelona có vẻ sẽ rời câu lạc bộ trước khi anh ra mắt Blaugrana, anh vẫn chưa thi đấu kể từ khi chuyển đến từ Los Angeles Galaxy. Tuy nhiên, anh sẽ tích lũy kinh nghiệm ở La Liga mùa này, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Araujo vẫn chưa tham gia khóa huấn luyện trước mùa giải của Barcelona vào mùa hè này, sau thời gian giành Cúp vàng với Mexico. Barcelona được cho là đã nói với anh ấy rằng không cần phải tham gia cùng họ trong chuyến du đấu, và thay vào đó anh ấy có thể gia hạn thời gian nghỉ phép và tiếp tục cho mượn đến điểm đến tiếp theo.

Bất chấp những báo cáo trước đó rằng huấn luyện viên Xavi Hernandez muốn gặp Araujo trước mùa giải, MD nói rằng một thỏa thuận đã được thống nhất giữa Barcelona và Las Palmas để Araujo đến Quần đảo Canary theo dạng cho mượn trong mùa giải.

Tại đây, anh sẽ làm việc dưới sự hướng dẫn của cựu Giám đốc thể thao Barca Francisco Javier Garcia Pimienta. Họ nói rằng mặc dù vẫn chưa rõ khi nào anh ấy sẽ gia nhập Las Palmas, nhưng anh ấy đã liên hệ với Pimienta và Giám đốc thể thao Ivan Helguera để thảo luận về vai trò mà anh ấy sẽ đảm nhận tại Las Palmas.

Barcelona có thể đã chọn một số điểm đến tốt hơn để Araujo không chỉ thích nghi với bóng đá Tây Ban Nha mà còn cả một số nguyên tắc của bóng đá Barcelona. Garcia Pimienta đã làm việc tại La Masia trong nhiều năm và rất ít huấn luyện viên ở La Liga sử dụng phương pháp của họ nhiều như ông ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *