Barcelona có kết quả kiểm tra chấn thương của Alejandro Balde sau thời gian ngắn hồi phục

Barcelona đã nhận được tin tích cực liên quan đến Alejandro Balde, sau chấn thương của anh ấy vào cuối mùa giải trước với Real Mallorca.

Hậu vệ trái tuổi teen đã bị Amath Ndiaye phạm lỗi từ phía sau trong trận đấu cuối cùng tại Camp Nou mùa trước, và sau khi bị căng dây chằng mắt cá chân, anh đã phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tuần.

Sáu tuần đã trôi qua và Barcelona trở lại tập luyện trước mùa giải vào thứ Hai tuần này, nghĩa là Balde là một phần trong bài kiểm tra của họ. Blaugrana đã đăng một bức ảnh của Balde với chú thích ‘100% sẵn sàng ra đi’.

Có vẻ như cầu thủ 19 tuổi sẽ có một giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải trọn vẹn cùng Barcelona khi chấn thương của anh đã bình phục hoàn toàn. Blaugrana sẽ muốn đảm bảo Balde bắt đầu mùa giải trong điều kiện lý tưởng, vì anh ấy là một phần quan trọng trong lối chơi của họ những ngày này. Marcos Alonso là một phương án dự phòng giàu kinh nghiệm cho Balde, nhưng màn trình diễn của anh ấy đã bị xáo trộn và Barcelona đang dựa vào sản phẩm tương tự từ Balde.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *