Barcelona có 24 giờ để hoàn tất thương vụ Vitor Roque khi ba câu lạc bộ tìm cách nắm bắt vụ chuyển nhượng

Barcelona đã có một khởi đầu bận rộn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, với Ilkay Gundogan và Inigo Martinez đã được xác nhận là những cầu thủ chủ chốt.

Sẽ có nhiều người đến vào mùa hè này, và người mới nhất có thể là Vitor Roque. Một thỏa thuận đã được hoàn tất giữa Barcelona và Athletico Paranaense, có thể thấy cầu thủ 18 tuổi gia nhập vào tháng Giêng.

Thỏa thuận vẫn chưa được chính thức hoàn tất và Barcelona vẫn đang gửi tài liệu để Paranaense ký kết. Điều này đã khiến đội tuyển Brazil thất vọng, họ đã cho nhà vô địch LaLiga 24 giờ để gửi anh ấy, như MD lưu ý.

Nếu họ không làm như vậy, Paranaense sẽ bắt đầu thảo luận với các câu lạc bộ khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với Roque. Manchester United, Tottenham Hotspur và Paris Saint-Germain đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​vốn có vẻ kín tiếng.

Barcelona sẽ rất cảnh giác nếu để mất Roque, bởi cả 3 CLB này đều có thể đưa ra những gói tốt hơn nhiều so với họ do vấn đề tài chính. Chắc chắn họ sẽ cố gắng hoàn tất thương vụ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *