Barcelona chứng kiến ​​một đội hình hoàn toàn phù hợp với Espanyol sau khi tăng cường thể lực

Barcelona đang tìm cách giành chức vô địch La Liga vào Chủ nhật này, và có vẻ như Xavi Hernandez sẽ có một đội hình hoàn toàn phù hợp cho chuyến đi tới Cornella.

Blaugrana tiếp Espanyol đang bị đe dọa xuống hạng trong trận derby Barcelona vào cuối tuần này, và biết rằng một chiến thắng đồng nghĩa với chức vô địch giải đấu đầu tiên sau ba mùa giải không có. Câu lạc bộ đã chuẩn bị cho bữa tiệc danh hiệu.

Xavi đang xem xét triệu tập một cầu thủ trẻ khác cho trận đấu, Lamine Yamal không có mặt, nhưng anh ấy sẽ có một đội hình cao cấp hoàn toàn phù hợp cho trận đấu, theo MD. Cầu thủ duy nhất vắng mặt trong những tuần gần đây là Sergi Roberto, người đã gặp vấn đề về đùi trong trận đấu với Getafe vào ngày 16 tháng Tư.

Anh ấy chuẩn bị được bật đèn xanh y tế vào cuối tuần này và cho phép Xavi là lựa chọn hiếm có trong tất cả các nguồn lực của anh ấy.

Có vẻ như Roberto sẽ không đá chính, với Jules Kounde là hậu vệ phải được lựa chọn đầu tiên ở bất kỳ mức độ nào, và Roberto luân phiên ở vị trí tiền vệ. Roberto đã gặp khó khăn với chấn thương trong những mùa giải gần đây, vắng mặt gần hết năm ngoái và có ba chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu hàng tuần liền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *