Barcelona chuẩn bị thực hiện một động thái trị giá 15 triệu euro cho hậu vệ phải người Hà Lan

Cuộc săn lùng hậu vệ phải của Barcelona vẫn tiếp tục sau một mùa giải mà Jules Kounde trở thành sự lựa chọn thực tế cho vị trí này. Không có nguồn chính để cam kết nỗ lực, có vẻ như Blaugrana sẽ tìm kiếm một giải pháp thay thế ít rõ ràng hơn.

Theo Sport, Barcelona sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho hậu vệ phải Lutsharel Geertruida của Feyenoord. Cầu thủ 22 tuổi này đã là một cầu thủ quốc tế của Hà Lan, và đã tham gia vào hai trận đấu ở châu Âu với những gã khổng lồ Hà Lan đến trận chung kết Conference League và tứ kết Europa League trong hai mùa giải vừa qua.

Geertruida, 22 tuổi, đã có 41 lần ra sân mùa này cho Feyenoord, ghi 3 bàn và kiến ​​tạo 3 lần. Anh ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và cho đến nay đã có 151 lần ra sân, ghi 15 bàn thắng và 6 pha kiến ​​​​tạo. Vào kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vừa qua, Geertruida đã có trận ra mắt đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Hà Lan.

Theo báo chí xứ Catalan, Barcelona đang xem xét chuyển nhượng 10 triệu euro cho Geertruida kèm theo 5 triệu euro bổ sung. Họ nói thêm rằng thỏa thuận đã được bật đèn xanh từ trại của các cầu thủ.

Blaugrana được cho là đã theo sát anh ấy trong suốt mùa giải theo lời đề nghị của Giám đốc thể thao đã ra đi Jordi Cruyff. Deco sắp tới quan tâm nhiều hơn đến những người như Ivan Fresneda, hoặc một động thái cho mượn Joao Cancelo.

Theo Toni Juanmarti, lời đề nghị của họ khó có thể đủ để đưa Geertruida ra đi, đồng thời tuyên bố rằng Feyenoord muốn 25 triệu euro mà không có tiền thưởng cho anh ấy. Anh ấy tiếp tục nói rằng họ đã từ chối những lời đề nghị trị giá hơn 20 triệu euro bao gồm cả các biến số, điều này cho thấy rằng anh ấy có một số việc phải làm.

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy không hiểu việc theo đuổi Geertruida vì số tiền như vậy mà cô ấy không phải là người chơi giỏi nhất. Chắc chắn đó là một vị trí mà Barcelona đã tìm cách thực hiện trong quá khứ nhưng không đạt được kết quả tốt. Tương tự như vậy, việc họ thiếu nguồn lực không đồng nghĩa với việc có thể mang về một hậu vệ phải hàng đầu, và do đó là khả năng đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *