Barcelona chuẩn bị tham gia thỏa thuận giá vé sau dự báo lợi nhuận hàng năm

Barcelona chuẩn bị tham gia thỏa thuận giá vé đạt được bởi 14 câu lạc bộ La Liga khác.

Vào thứ Hai, có thông báo rằng 14 câu lạc bộ La Liga đã đồng ý cung cấp ít nhất 300 vé cho những người ủng hộ đội khách với mức phí tối đa là 30 € cho mỗi trận đấu vào mùa giải tới. Real Madrid, Barcelona, ​​Osasuna, Rayo Vallecano, Villarreal và Getafe rút khỏi thương vụ này.

Tuy nhiên Cadena SER hiện cho biết Barcelona đã sẵn sàng tham gia thương vụ này. Chủ tịch Blaugrana Joan Laporta được cho là đã nói chuyện với Chủ tịch La Liga, Javier Tebas tại lễ đổi thương hiệu của giải đấu vào tối thứ Hai, và bày tỏ cam kết với thỏa thuận bán vé.

Điều này xuất phát từ những dự đoán đáng khích lệ dành cho Barcelona. Thông tin của họ tiếp tục nói rằng Barcelona dự báo lợi nhuận hàng năm là 34 triệu euro cho năm tài chính hiện tại, kết thúc vào tháng 6 năm 2024.

Đây sẽ là mức tăng đầu tiên của họ kể từ năm 2019, không thay đổi bởi các đòn bẩy kinh tế. Mặc dù các tài khoản chưa được phát hành cho mùa này, nhưng họ dự kiến ​​​​sẽ bị lỗ khi họ cố gắng giảm hóa đơn tiền lương khổng lồ của mình.

Đây sẽ là sự xác nhận về sự phục hồi tài chính của câu lạc bộ và là bước đầu tiên hướng tới sự đảm bảo tài chính trên con đường dài. Ít nhất, thỏa thuận cung cấp vé sân khách rẻ hơn là một sáng kiến ​​​​đáng khích lệ mà cuối cùng đã chứng kiến ​​​​các nhà chức trách và câu lạc bộ hướng tới việc bảo vệ những người ủng hộ sẽ thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *