Barcelona chuẩn bị tái ký hợp đồng với cầu thủ trẻ đầy triển vọng chỉ với giá 1 triệu euro sau mùa giải ra mắt ấn tượng ở bóng đá cấp cao

Đã ký hợp đồng với Mikayil Faye và Ilkay Gundogan, và với giá thầu cao hơn cho Inigo Martinez và Vitor Roque, có thể nói rằng đó là một khởi đầu tuyệt vời cho mùa hè cho Barcelona.

Tuy nhiên, Mateu Alemany và Deco sẽ không hài lòng, với kế hoạch ký hợp đồng với một trụ cột mới, cũng như một hậu vệ phải, điều này sẽ cho phép Jules Kounde hoạt động ở vị trí tự nhiên của anh ấy ở trung vệ.

Barcelona có thể thực hiện một thương vụ khác trong thời gian tới. Theo MD, họ có kế hoạch tái ký hợp đồng với Mika Marmol, người mà họ đã bán cho FC Andorra vào mùa hè năm ngoái.

Cầu thủ 21 tuổi này đang có một mùa giải 2022-23 xuất sắc ở Smartbank’s LaLiga và Barcelona có vẻ sẽ kích hoạt tùy chọn mua lại trị giá 1 triệu euro của họ. Tuy nhiên, họ không có ý định giữ Marmol lại mà thay vào đó họ định bán anh cho Las Palmas.

Barcelona vẫn nợ tân binh LaLiga 5 triệu euro như một phần của thỏa thuận giúp họ ký hợp đồng với Pedri vào năm 2020, và nhà vô địch LaLiga hy vọng rằng việc bán Marmol sẽ đủ để trả cho trận ra mắt. Thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​​​Garcia Pimienta, cựu huấn luyện viên trưởng của Athletic Barcelona, ​​​​tái hợp với Marmol.

Đó sẽ là một thương vụ thông minh của Barcelona, ​​​​dù họ sẽ mất một cầu thủ trẻ rất triển vọng với giá rẻ mạt, dù họ sẽ “ăn lãi” trên toàn bộ thương vụ giữa họ, FC Andorra và Las Palmas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *